ดับกระหาย คลายร้อนในปี พ.ศ. 2567 ง่ายๆ ด้วยผงน้ำผลไม้

เมื่อเข้าสู่ช่วงอากาศร้อน การเผชิญหน้ากับความร้อนก็เป็นสิ่งที่คนไทยอย่างพวกเราไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้ ในเวลาแบบนี้ คนเรามักต้องการเครื่องดื่มเย็นๆ เพื่อช่วยดับกระหาย ดังนั้นเราขอเสนอน้ำผลไม้ที่จะช่วยมอบความสดชื่นให้คุณผู้อ่านทุกท่านในเดือนเมษายนนี้ได้ง่ายๆ

ผงน้ำผลไม้ที่คนนิยมดื่มในหน้าร้อน

ผงน้ำส้ม

น้ำส้มเป็นเครื่องดื่มที่เติมความสดชื่นและอร่อยให้กับชีวิตในช่วงหน้าร้อน มันไม่เพียงแค่นั้น น้ำส้มยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายอีกด้วย เช่นวิตามิน C และความหวานจากธรรมชาติที่เป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญเมื่อต้องเผชิญกับอากาศร้อนๆ

ผงน้ำองุ่น

น้ำองุ่นเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติหวานอ่อนๆ และเป็นที่นิยมในช่วงหน้าร้อน เพราะไม่เพียงแค่อร่อย แต่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่าง วิตามิน C และสารต้านอนุมูลอิสระคล้ายกับน้ำส้ม

ผงน้ำมะนาว

น้ำมะนาวนั้นสามารถหาได้ง่ายและรสชาติเปรี้ยวของมันก็ช่วยกระตุ้นต่อมน้ำลาย ทำให้รู้สึกสดชื่น ดับกระหาย แลยมอบความสดชื่นให้ในหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี

ผงน้ำผลไม้รวม (พั้นซ์)

เนื่องจากน้ำพั้นซ์ทำมาจากผลไม้หลากชนิด มันจึงช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารสำคัญ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัยและป้องกันโรคต่างๆอีกมากมาย แต่ข้อเสียของมันก็คือขั้นตอนการเตรียมการน้ำผลไม้ที่ค่อนข้างยาก และด้วยรสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี จึงช่วย ดับกระหาย คลายร้อนได้เป็นอย่างดี

ถ้าไม่อยากไปซื้อน้ำผลไม้ในอากาศร้อนๆล่ะ?

เรารู้ว่าในหน้าร้อน ใครๆก็ไม่อยากออกจากบ้านไปซื้อของเองหรือต้องมาคั้นน้ำผลไม้ เพราะอย่างงั้นเราจึงขอแนะนำ ผงน้ำผลไม้ Smoosh เพียงแค่ฉีกซอง เทผสมน้ำ แล้วคนให้ละลาย คุณก็สามารถดื่มด่ำไปกับน้ำผลไม้สำเร็จรูปได้ง่ายๆ แถมคุณก็ไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อของด้วยตัวเอง เพราะคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ผ่าน Line: @Smoosh1 และเพจ Facebook: https://www.facebook.com/omixjuice ได้อีกต่างหาก หากคุณสนใจสามารถสอบถามก่อนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย