น้ำผลไม้แบบผงที่ดี เป็นแบบใด?

เครื่องดื่มรูปแบบผงที่คุณรู้จักมีอะไรบ้าง กาแฟ, ชา, โกโก้ ที่วางขายตามห้างร้านทั่วไป เครื่องดื่มแบบผงรสเผือก, ชาเขียว, เลม่อน, แคนตาลูป ฯลฯ ที่จำหน่ายในร้านโชว์ห่วยหรือร้านขายส่งสินค้าประเภทนี้โดยเฉพาะ คุณภาพของสินค้าและราคาก็ลดหลั่นตามยี่ห้อบนซอง อย่างกาแฟหรือโกโก้คุณอาจหาซื้อมาทำเองได้ง่าย แต่พวกเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่เริ่มตามมา คุณคิดว่าอาจดื่มไม่บ่อย และซื้อคนอื่นจะดีกว่า เพราะเครื่องดื่มแบบนี้จะมีสูตรเฉพาะความอร่อย

อีกหนึ่งชนิดของเครื่องดื่มแบบผงคือ น้ำผลไม้ ที่เริ่มมีผู้ให้ความสนใจแปรรูปน้ำผลไม้สดและ 100% อยู่ในรูปแบบของผง ซึ่งสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย – ขนส่ง ลดปริมาณของสินค้าลงได้มาก และที่สำคัญคุณภาพของสินค้า

น้ำผลไม้จุดเด่นคือรสชาติของผลไม้จากธรรมชาติ กลิ่นที่หอมไม่เหมือนใครแม้กลิ่นสังเคราะห์ยังเทียบไม่ได้ สีของน้ำผลไม้ที่สวยงามน่าดื่ม ถ้าคุณชื่นชอบการดื่มน้ำผลไม้และต้องการสิ่งที่กล่าวไปนั้น ต้องเลือกยี่ห้อที่คัดสรรกรรมวิธีการผลิตสมัยใหม่ ที่สามารถแปรรูปจากของเหลว เป็นของแข็งที่มีอณูขนาดเล็กลง หากเลือกได้ให้เลือกเทคโนโลยีการผลิตที่แทรกซึมในระดับนาโน จะทำให้ดึงเอกลักษณ์ของน้ำผลไม้แท้ได้เต็มที่ ทำให้น้ำผลไม้แบบผงที่คุณถืออยู่ มีรสชาติเป็นน้ำผลไม้แท้ตามความต้องการ

คุณภาพกับราคาเป็นสิ่งที่มาคู่กัน ถ้าต้องการน้ำผลไม้แบบผงที่ดีแล้วอาจจะต้องยอมซื้อสินค้าในราคาที่ขยับขึ้น แน่นอนว่าน้ำผลไม้แบบผงจะมีราคาถูกกว่าน้ำผลไม้พร้อมดื่มทุกรูปแบบ เมื่อเปรียบเทียบด้านปริมาณแล้ว 1 ซองของน้ำผลไม้แบบผง สามารถผสมกับน้ำสะอาดได้ 1 ขวด (500 มิลลิลิตร) แต่น้ำผลไม้ปริมาณ 1 กล่องที่มีความเข้มข้นสูงราคาก็เฉียด 20 บาทหรือมากกว่า ทำให้คุณต้องเลือกเวลาจะดื่มให้ดี และไม่สามารถดื่มเป็นประจำได้ด้วยปัญหาด้านราคา

ในน้ำผลไม้แบบผงที่คุณภาพดี จะอุดมด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย หากดื่มเป็นประจำแล้วย่อมทำให้ร่างกายแข็งแรง ถือเป็นแหล่งสารอาหารอย่างหนึ่งที่น่าสนใจ